Background
Image Hiếp Dâm Vợ Anh Trai Ngày Cưới ( HD )

Hiếp Dâm Vợ Anh Trai Ngày Cưới ( HD )

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
9 views

Phim sex hiếp dâm vợ sắp cưới của anh trai ruột, phim sex phá trinh bạn gái của anh trai
Đang trên đỉnh của hạnh phúc và sung sướng khi được cưới người mình yêu 7 năm trời, tôi như rơi vào tuyệt vọng khi biết rằng vợ mình đã mất trinh mặc dù trong 7 năm em một mực chắc chắn mình còn trinh, vì yêu em tôi không bao giờ đòi hỏi hay ép buộc em làm điều gì em không muốn, rồi 7 năm quay tay miệt mài của tôi củng được bằng đám cưới của tôi và em, trong đêm động phòng tôi mới chết lặng vì biết em đã mất trinh, đau lòng tột cùng tôi cố hỏi em lừa dối tôi khi nào trong 7 năm yêu nhau, sự thật được phơi bài càng khiến tôi đau lòng hơn khi người lấy đi sự trong trắng của em lại chính là em trai ruột của tôi.
Phim sex hiếp dâm bạn gái anh trai trước ngày cưới, phim sex phá trinh chị dâu lén lút
Cái ngày định mệnh ấy là lúc tôi dẫn em về nhà ra mắt gia đình, sau khi nhậu nhẹt cùng gia đình tôi rất vui nên say không còn biết gì cả, lợi dụng lúc đó em trai tôi đã hiếp dâm bạn gái tôi không thương tiếc, em còn kể sau lần đó còn nhiều lần khác em phải đụ cùng em trai tôi vì bị ép buộc, không những thế nó còn kể lại chuyện này với cha tôi, người cha già đáng kính lại là 1 con người dâm đãng, ông không những không can thiệp vào mà còn đồng tình với em trai tôi, trong suốt thời gian đó cả 2 người liên tục đụ bạn gái tôi mỗi khi tôi dẫn cô ấy về nhà mình. Cho đến khi làm đám cưới cả 2 còn lấy danh nghĩa là rể phụ và bố tôi dẫn cô dâu ra 1 phòng riêng đụ tập thể, cuộc làm tình không dừng lại ở con số 3 người mà còn nhiều hơn nữa, 2 người họ còn rủ thêm bạn bè để đụ vợ tôi và xem cô ấy như 1 nô lệ tình dục của họ.

Genre: Chưa được phân loại

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem Phim sex tại JavHDHot.Com. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ tránh nhiệm nào nếu bạn nhỏ hơn 18 tuổi mà vẫn xem phim người lớn. Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ rất phong phú bao gồm nhiều thể loại sex khác nhau về phim sex nhật bản, japan adult video, porn Full HD không che, sex co giao thao, sex loạn luân 2019, sex học đường nhật bản, nữ sinh nhật bản, sex jav hd hot... Hãy cân nhắc và xem thể loại phù hợp với bản thân.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM